Hotline: 0931939161

GIƯỜNG Y TẾ CAO CẤP (Tìm thấy 17 sản phẩm)

GIƯỜNG BỆNH CAO CẤP là những dòng giường y tế cho người bệnh có chất lượng vượt trội hơn so với những dòng giường bệnh ở phân khúc đại trà ở Việt nam, hầu hết những sản phẩm giường y tế cao cấp đều đến từ các nước như Myc Nhật Bản Đức, những dòng giường ICU cao cấp này hiện nay được tin dùng ở nhiều bệnh viện lớn ở trên thế giới và ở Việt Nam. Tại thị trường Việt nam hiện nay rất nhiều bệnh viên trang bị giường cao cấp như BV CHợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược, BV Tâm ANH, BV 175, BV quân Y 108, BV Bạch Mai, Ung Bướu và rất nhiều bệnh viện khácvvv 

Một số hãng giường y tế cao cấp nồi tiếng trên thế giới phải kể đến như Hillrom Mỹ, Paramount bed Nhật Bản, Platz Nhật Bản, Malsch Đức. Hầu hết những sản phẩm giường y tế cao cấp này đều có thiết kế vô cùng bắt mắt, hầm hố, dày dặn và đi kèm với thiết kế là tính năng vượt trội, hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh chóng. 

 Sơn Hà Medical chuyên cung cấp giường y tế cao cấp, giường bệnh viện cao cấp hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tu vấn và đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. XIn chân thành cảm ơn.