Hotline: 0931939161

XE LĂN ĐIỆN là sản phẩm hỗ trợ người già người bệnh người tai biến những người khí khăn đi lại di chuyển hằng ngày. Ưu điểm của đa số các dòng xe lăn điện cho nfười già hiện nay đó là khả năng di chuyển linh hoạt trên mọi cung đường hoặ trong gia đình từ vị trí này qua vị trí khác. Người bệnh ngồi chỉ cần thao tác ở cần điều khiển thì xe hoạt đọng tiến lùi qua trái phải như ý muốn.

 Xe lăn điện cho người tai biến cấu thành từ 3 phần chính: Phần thứ nhất là khung sườn, phần thứ 2 là bộ phận động cơ, phần thứ 3 là phần điều khiển. về phần động cơ được cấu tạo hầu hết có công suất 500W mạnh mẻ vận hàng bền bỉ, phần khung được thiết kế bằng théo hoặc nhôm, và phần điều khiển thông minh bằng cần gạt  

Xe lăn điện phân ra 2 dòng chính đó là xe lăn điện lưng thấp và xe lăn điện lưng cao đa năng tức là là xe lăn có thể ngã lưng và nâng cao chân nằm nghỉ ngơi khi cân thiết.

Hiện nay Sơn Hà medical là đơn vị cuung câp xe lăn điện thông minh uy tín hàng đàu, quý khách hàng co nhu cầu xin vui long liên hệ để nhân viên Sơn Hà có thể hỗ trợ tư vấn chọn những mẫu xe lăn phù hợp nhất đến tay quý khách hàng. XIn chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm và ủng hộ .