Hotline: 0931939161

Hill Rom Mỹ (Tìm thấy 2 sản phẩm)

Hillrom hay còn gọi là Hill-rom là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế đặc biệt là giường ICU cao cấp. Hãng Hillrom có tuổi đời hơn 100 năm đã có mặt hầu hết mọi bệnh viện lớn trên thế giới trong đó có ở thị trường Việt Nam. Hiện naysau quá trình đổi mới, kinh tế phát triển, kèm theo đó mức sống được nâng cao, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao được lựa chọn nên rất nhiều bệnh viện đã bắt kịp xu thế, trang bị thêm nhiều những thiết bị cao cấp, chuẩn xác chất lượng trong đó có giường ICU Hill-rom.

Hiện nay hầu hết các bệnh viện lớn của nhà nước và bệnh viện tư nhân đều trong bị giường Hill-rom Mỹ lý do là bởi vì chất lượng giường Vượt trội, thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu điều khiển chức năng thuận tiện cho điều dưỡng bác sĩ và tăng khả năng phục hồi cho bệnh nhân, cho người già. Các tính năng cơ bản của một chiếc giường bệnh Hillrom bao gồm như nâng đầu nâng chân, nâng hạ chiều cao, và dốc người kết hợp nâng đầu để ngồi dậy ăn uống đọc sách làm việc tại giường, ngoài ra hầu hết cá dòng giường hillrom sử dụng hệ thông điều khiển trực quan, tích hợp trên thành lan can của giường cả bên trong và bên ngoài để giúp cho người điều khiển dễ vận hành điều chỉnh chức năng của giường hơn.

giường Hill-rom-Mỹ

 

- Hiện tại hãng Hill-rom có rất nhiều Model giường khác nhau tùy từng  phòng khoa, tùy mục đích sử dụng thì sẽ có nhiều biến thể của giường HIll-rom được sản xuất ra nhằm mục đích phù hợp cho nhu cầu khám chữa bệnh hoặc chăm sóc bệnh nhân tại nhà, Một số dòng giường Hill-rom thường được biết đến như giường Hill-rom 405, 305, Hillrom 900, Hillrom Centuris Pro, Hillrom 900 Acella và  rất nhiều mẫu giường khác, nhưng trong đó phổ biến phải kể đến là dòng hillrom 900 và Hillrom Centuris.

Hiện nay ngoài thiết bị y tế, giường hy tế cao cấp, hãng Hill-rom còn nghiên cứu và phát triển thêm các thiết bị y tế thông minh, thiết bị kiểm soát người bênh, các hệ thông cảnh báo...vvv nhằm phục vụ đầy đủ hơn cho các nhu cầu thiết yếu của y tá bác sĩ và đặc biệt là bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà.  

Sơn Hà Medical là đơn vị cung cấp giường Y Tế Hillrom chính hãng tại Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu tư vấ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ cho Sơn Hà để chugs tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng những mẫu giường đa năng Hillrom phù hợp với nhu cầu thực tế củ mình. Sơn Hàquan tâm của quý khách hàng là động lực cho Sơn Hà ngày càng cố gắng. xin trân trọng cảm ơn.

Từ khóa khách hàng tìm kiếm: giá giường hill rom, giường bệnh hillrom, giường y tế hill romgiường ICU Hill-rom