Hotline: 0931939161

PLATZ - NHẬT BẢN (Tìm thấy 6 sản phẩm)

 Platz Nhật Bản là thương hiệu giường chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản được ra đời năm 1992, qua nhiều năm hình thành và phát triển Platz đã vươn lên trở thành một hãng sản xuất giường chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Hiện nay hầu hết các bệnh viện trên thế giới nói chung và ở Thị trường Việt Nam riêng đều có mặt các sản phẩm của hãng Platz Nhật Bản. Giường chăm sóc sức khỏe Plazt được sử dụng nhiều trong các bệnh viện cao cấp, các phòng dịch vụ VIP, và trong chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Lý do giường cho người già Platz được tin dùng là bởi vì hãng sản xuất này là thương hiệu Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, chất lượng giường gia công tỷ mỹ và đặc biệt các chức năng được tinh chỉnh rất nhiều, hỗ trợ cho người nằm có giấc ngủ ngon và có quá trình hồi phục tốt, hỗ trợ người chăm sóc trong quá trình hằng ngày.

Phân khúc mà hãng Platz Japan nhắm đến là sản xuất ra các dòng giường dưỡng lão cho người già, giường cho người bệnh có thiết kế cao cấp chất lượng vượt trội đáp ứng đầy đủ về nhu cầu cho một chiếc giường để ngủ vừa đáp ứng nhu cầu giường hỗ trợ chức năng đảm bảo mang lại cuộc sống thoải mái hơn đặc biệt là trong mỗi giấc ngủ hằng ngày.

Hiện Nay Sơn Hà Medical là đơn vị cung cấp giường y tế Platz Japan, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu giường Platz xin vui lòng liên hệ cho Sơn Hà Medical để được tư vấn về sản phẩm, xin chân thành cảm ơn.