Hotline: 0931939161

GIƯỜNG Y TẾ (Tìm thấy 33 sản phẩm)

12

GIƯỜNG Y TẾ CHO NGƯỜI BỆNH hay còn gọi với tến khác là giường bệnh nhân hiện nay được rất nhiều gia đình có người già người bệnh lựa chọn, Giường y tế  có chức năng hỗ trợ nâng hạ bệnh nhân, thay đổi tư thế cho người bệnh hỗ trợ người chăm sóc bệnh nhân trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. 

- Giường y tế cho bệnh nhân phân ra 2 dòng 1 dòng giường y tế quay bằng tay và 1 dòng giường bệnh nhân điều khiển bằng remote. Về thiết kế thì hầu hết các dòng giường đều có thiết kế ngoại hình giống nhau từ kích thước ngang, dọc, chiều cao. Chỉ khác nhau về phương thực thực hiện. Ưu điểm của dòng giường y tế có tay quay là dễ sử dụng, thao tác quay nhẹ nhàng, chức năng đa dạng, giá thành rẻ hơn dòng điện nên phù hợp cho những gia đình muốn dự tiện lợi và đơn giản. Ưu điểm của những dòng giường điều khiển Remote đó là điều khiển thông mịnh, hạn chế dùng sức khi quay tay, điều khiển nhẹ nhàng, người bệnh và người chăm sóc đều tự bấm được. 

- Hiện nay có rất nhiều hãng giường y tế cho bệnh nhân chất lượng và giá cả rất tố nhưng trong đó phải kể đến là thương hiệu Lucass Mỹ, ưu điểm của giường bệnh Lucass đó là chất lượng gia công rất đẹp, giá sản phẩm lại rất rẻ so với thị trường chung nên rất được đông đảo khách hàng tin dùng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để Sơn Hà tư vấn tân tình chu đáo hơn. 

QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA GIƯỜNG Y TẾ TẠI SƠN HÀ MEDICAL BỞI VÌ: 
1 Sản phẩm giường y tế chính hãng nhập khẩu.
2 Giường đầy đủ model, đáp ứng theo từng nhu cầu của quý khách hàng bệnh nhân.
3 Giá thành sản phẩm luôn rẻ.
4 Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giao hàng nội thành trong 1h.
- Sơn Hà MEDICAL chuyên cung cấp giường y tế chất lượng nhất thị trường, giá thành cạnh trạnh, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn về model và giá cả tốt nhất, xin chân thành cảm ơn.