Hotline: 0931939161

THIẾT BỊ NÂNG HẠ DI CHUYỂN (Tìm thấy 7 sản phẩm)

Thiết bị nâng hạ di chuyển người bệnh hay còn gọi là xe nâng hạ di chuyển người bệnh là một thiết bị vô cùng thiết yếu trong việc nâng hạ bệnh nhân tại nhà, chức năng của máy nâng hạ bệnh nhân là giúp nâng hạ người bệnh lên cao để dễ dàng vệ sinh tắm rữa thay tã quần áo cho người bệnh.

Mục đích ra đời của thiết bị xe nâng bệnh nhân nhằm đáp ứng nhu cầu  nâng người bệnh lên cao, đi chuyển bệnh nhân di chuyển trong nhà, di chuyển bệnh nhân đi vệ sinh, cho nên thiết bị này hỗ trợ rất nhiều trong chăm sóc người già người tai biến, người bệnh, hỗ trợ người chăm sóc bệnh nhân đỡ vất vả hơn đỡ mất thời gian công sức hơn trong công việc chăm bệnh. Nguyên lý hoạt động của thiết bị nâng hạ di chuyển bệnh nhân gồm 2 phương thúc chính đó là nâng hạ bằng tay quay và nâng hạ bằng điện. Ưu điểm của 2 loại xe di chuyển này đó là mang đến sự khỏa khoắn, đê dàng trong quá trính chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra tùy theo mỗi dòng sẽ có những mức giá khác nhau kèm theo một số đặc điểm khác nhau trong thiết kế. 

Thiết bị nâng bệnh nhân gồm gồm 2 công năng chính đó là nâng hạ bệnh nhândi chuyển bệnh nhân: Chúng ta có thể dùng thiết bị này để nâng người bệnh lên cao chỉ với thao tá tay quay hoặc điều khiển, mà không mất công sức ăm bế người già người bệnh. CÒn về chức năng di chuyển người bệnh, chúng ta có thể dùng xe nâng này di chuyển người già từ giường ra phòng khách, di chuyển xung quang nhà hoặc di chuyển vào nhà vệ sinh thay tả hoặc vệ sinh cá nhân cho người bệnh. Link truy cập tại đây: https://thietbiytesonha.com/thiet-bi-nang-ha-di-chuyen.html  

Xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng xe nâng hạ bệnh nhân bằng tay: đó là dònxe nâng hạ bằng tay DC-02dòng xe nâng hạ bệnh nhân Đài Loan Bệnh Nhân HMP-4004H ưu điểm của các dòng xe nâng người bệnh bằng tay là thiết kế cứng cáp, dễ vận hành, giá thành rẻ hơn so với những dòng điện.

Một số dòng xe nâng người bệnh bằng điện như dòng xe nâng hạ người bệnh Eclip X2 và một số dòng thiết bị nâng hạ của Hãng HMP Đài Loan bao gồm một số model HMP-4004ET  HMP-4003EC HMP-4004ED HMP-4005E. Ưu điểm của những dòng xe di chuyển bệnh nhân bằng điện này 

Ưu điểm của các dòng xe nâng hạ di chuyển bênh nhân:

  • Thiết kế kiểu dáng gọn gàng, dễ vận hành, đặc biệt là những không gian nhỏ hẹp.
  • Cơ chế nâng hạ dễ dàng, thao tác dễ dàng phù hợp sử dụng cho gia đình, bệnh viện, trung tâm dưỡng lão...vv
  • Chịu được tải trọng lớn, đặc biệt là cho những người có cần nặng quá khổ.
  • Hổ trợ di chuyển người bệnh nhanh chóng, lâu dài mà giảm gánh nặng khi bế bệnh nhân thời gian dài.
  • Giải pháp không thể tuyệt vời hơn trong công việc chăm sóc người bệnh. 

QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA XE LĂN TAY TẠI SƠN HÀ MEDICAL BỞI VÌ: 
1 Sản phẩm giường y tế chính hãng nhập khẩu.
2 Xe lăn tay đầy đủ model, đáp ứng theo từng nhu cầu của quý khách hàng bệnh nhân.
3 Giá thành sản phẩm luôn rẻ.
4 Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giao hàng nội thành trong 1h.

- Sơn Hà MEDICAL chuyên cung cấp THIẾT BỊ NÂNG HẠ  chất lượng nhất thị trường, giá thành cạnh trạnh, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn về model và giá cả tốt nhất, xin chân thành cảm ơn.