Hotline: 0931939161

Máy nén ép trị liệu là những chiếc máy hỗ trợ chức năng co bóp các cơ các khớp, hoặc co bóp toàn thân, thiết bị này thường được sử dụng để phục hồi cho những vận động viên, người lao động năng nhọc hoặc chúng ta biết đến công dụng nhiều hơn là giúp điều trị triệu chứng suy giãn tĩnh mạch cho mọi người, đặc biệt là những người già. Máy nén ép trị liệu là một thiết bị bao gồm nhiều túi khí co bóp liên tục nhằm xoa bóp cơ khớp trên các vũng cơ thể như tay chân, và thân mình. 

Nguyên lý hoạt động của máy nén ép trị liệu là: hệ thống điều khiển máy điều chỉnh cho các túi khí co bóp liên tục với áp lực lớn thì  tác động lên cơ thể, theo cơ chế xoa bóp đều đặn lên phần cơ, khớp, huyệt đạo, nhằm giải phóng các vùng bị tắc nghẽn nên rất hiệu quả trong việc thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu và bạch huyết, tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ vận chuyển máu chứa oxi trở lại tim, phổi, não, khiến người bệnh cảm thấy thoải mái và dần có được một cơ thể khỏe mạnh.

Tác dụng của máy nén ép trị liệu là: thư giản cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng, giúp giảm tải cho những vùng cơ co thắt, làm mềm cơ, giúp lưu thông khí huyết trẻ hóa cơ thể, giúp hạn chế tích tụ axit lactic, và đặc biệt là hỗ trợ giảm triệu chúng sũy giãn tĩnh mạch ở người lớn tuổi.

Thiết bị y tế Sơn Hà là đơn vị cung cấp máy nén ép trị liệu hàng đầu tại Việt Nam, quý khách hàng quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng và hợp lý nhất.