Hotline: 0931939161

VPIC - VIỆT PHÁT (Tìm thấy 3 sản phẩm)

Công ty TNHH Dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát gia công giường y tế cao cấp ở Việt Nam hiện nay. giường VPIC Việt Phát rất được tin dùng và có mặt ở nhiều bệnh viện ở Việt Nam hiện nay. Phân khúc giường y tế do Vpic Việt Phạt sản xuất nằm ở nhóm giường cao cấp, chất lượng gia công rất đẹp và chắc chắn, đường nét gia công tỉ mỹ nên rất phù hợp cho các bệnh viện và cá nhân bệnh nhân tại nhà. 

- Các dòng giường hiện nay do Vpic Việt Phát gia công hiện nay có 3 dòng chính đó là 1 tay quay, 1 tay quay 2 chức năng, và giường 2 tay quay 3 chức năng, các dòng này có chung một tiêu chuẩn sản xuất đến từ Nhật Bản nên đòi hỏi các chi tiết gia công phải đạt độ chính xác cao, hệ thông khung và vạt giường chắc chắn, đi kèm theo đó là tay quay sử dụng dễ dàng và nhẹ nhàng thuận tiện cho y tá điều dưỡng và người chăm sóc bệnh nhân.  

Vpic

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ THIẾT BỊ SƠN HÀ là đơn vị phân phối giường bệnh Vpic Việt phát uy tín hàng đầu tại Viêt Nam, với dịch vụ gao hàng nhanh chóng, đội ngũ giao hàng am hiểu lắp ráp vận hành, đáp ứng cho quý khách hàng tốt nhất về dịch vụ mua hàng và chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo.