Hotline: 0931939161

THÔNG TIN VỀ SƠN HÀ MEDICAL

Cập nhật: 4/27/2023 4:49:35 PM

SƠN HÀ MEDICAL hay còn được gọi là Thiết Bị Y Tế Sơn Hà là đơn vị phân phối thiết bị y tế chính hãng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sau nhiều năm hình thành và phát triển Sơn Hà Medical đã cung cấp hàng ngàn chủng loại thiết bị y tế chính hãng cho hàng trăm ngàn khách hàng và không chỉ những món thiết bị y tế chỉ với hàng chục ngàn đồng và kể luôn cả những sản phẩm có giá trị và giá thành rất lớn. Sơn Hà Medical luôn nổ lực phấn đấu làm sao để có thể đem đếm cho từng quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với giá thành và dịch vụ tốt nhất có thể, và cho tới thời điểm hiện tại thành công lớn nhất của Sơn Hà Medical chính là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, quý bệnh nhân thông qua việc tin tưởng chọn những sản phẩm mà Sơn Hà cung cấp qua từng ngày, từng thàng từng năm.

logo sơn hà 

Sứ mệnh của Sơn Hà Medical: 
 Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, rất nhiều cô bác anh chị quý khách rất quan tâm tâm đến sức khỏe bản thân, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình của mình nên tìm đến Sơn Hà để mua những sản phẩm y tế để bảo vệ và nâng cao sức khỏe gia đình nói chung là những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đi cùng theo đó là rất nhiều quý khách hàng quý bệnh nhân tìm đến Sơn Hà Medical để mua cho mình những thiết bị y tế chính hãng chất lượng để điều trị các bệnh lý để phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy sứ mệnh mà Sơn Hà đặt ra đó là làm sao để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm y tế chính hãng chất lượng tốt nhất để tăng cường bảo vệ sức khỏe cũng như những sản phẩm giúp bệnh nhân phục hồi bệnh lý cho bệnh nhân.

Tầm Nhìn của Sơn Hà Medical: 
 Tầm nhìn của Sơn Hà Medical hiện tại và trong nhiều năm tới là không ngừng nổ lực phấn đấu vươn lên thành những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y khoa, không ngừng mở rộng ra những danh mục sản phẩm hơn để cung cấp cho quý khách hàng chính hãng chất lượng, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn bán hàng, dịch vụ giao hàng, dịch vụ sau bán hàng để Sơn Hà Medical không ngừng Phát Triển.

Giá Trị Cốt Lõi của Sơn Hà Medical
Giá Trị Cốt Lõi của Sơn Hà Medical gói gọn 2 từ đó là: Tận tâm - Chất Lượng. Với Sơn Hà Medical yếu tố thứ nhất là TẬN TÂM nghĩa là phải luôn tận tâm tận tụy trong công việc, tận tâm trong tư vấn khách hàng, tận tâm trong bán hàng, tận tâm trong giao hàng nói chung là tận tâm với khách hàng trong từng khâu. Về yếu tố cốt lõi thứ 2 là chất lượng Sơn Hà Medical luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, kèm theo đó là chất lượng các dịch vụ kèm theo của mình làm sao để khách hàng đến với Sơn Hà sẽ tìm được một sản phẩm chất lượng với một dịch vụ bán hàng chất lượng nhất có thể. 

 Qua những thông tin quý khách hàng đọc ở trên quý khách hàng cũng có thể phần nào hiểu được tâm tình nguyện vọng của Sơn Hà Medical, Sơn Hà luôn luôn cố gắng để tìm hiểu, hợp tác không ngừng với các hãng sản xuất thiết bi y tế lớn để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm y tế chính hãng, đảm bảo chất lượng, để quý khách hàng an tâm sử dụng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Sơn Hà Medical luôn luôn biết ơn quý khách hàng và mong muốn quý khách hàng ủng hộ, tin yêu nhiều hơn nữa để Sơn Hà Medical ngày càng phát triển Vững Mạnh. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. 

VỀ TRANG CHỦ

Tin bài khác
Xem tất cả »