Hotline: 0931939161

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIƯỜNG CHO NGƯỜI GIÀ

Cập nhật: 8/20/2020 5:18:42 PM

GIƯỜNG CHO NGƯỜI GIÀ hiện nay là một chủ đề được nhiều quý khách hàng quan tâm đặc biệt là những quý khách hàng gia đình có người già cần được chăm sóc. Trong xu hướng kinh tế phát triển đời sống ngày càng được nâng cao nên vấn đề sức khỏe của người già được quan tâm nhiều hơn, từ ăn uống sinh hoạt hằng ngày, trong điều trị bệnh và đặc biệt là trong giấc ngủ của người già. Hôm nay Sơn Hà xin được nêu một vài ý kiến về lợi ích của giường ngủ cho người già.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIƯỜNG CHO NGƯỜI GIÀ 

Giường ngủ cho gười già có những tác dụng vô cùng lớn cho việc hỗ trợ người già như nâng cao đầu nâng cao phần đầu gối hỗ trợ cho những người già yếu khó khăn khi vận động, hoặc đối với những người già có hệ tiêu hóa kém hay bị trào ngược cần ngủ cao hoặc khi ngủ dậy cần rời khỏi giường. Chức năng nâng chân của giường hỗ trợ kê cao gối để thư giãn nghỉ ngơi giảm các triệu chứng phù nền chân, hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch.vvv. Ngoài ra đối với những người bệnh có chân yếu thì việc đứng lên ngồi xuống rồi khỏi giường rất khó khăn chính vì vậy tính năng nâng hạ chiều cao giường rất có tạc dụng trong những trường hợp này. Ngoài ra giường còn có thêm tính năng dốc người về phía trước cho những người già muốn ngồi lên để xem Tivi đọc sách và làm việc.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIƯỜNG CHO NGƯỜI GIÀ

Tính năng dốc người về phía trước cho người già ngồi.

- Về thiết kế giường cho người già thường được thiết kế theo dạng giường đơn, có kích thước chuẩn rộng rãi cho 1 người nằm. về ngoại hình thường được thiết kế hiện đại bắt mắt, chắc chắn và ngoại hình phù hợp cho nhiều không gian nhà ở.

GIƯỜNG CHO NGƯỜI GIÀ 3

 

-Về đệm của giường ngủ cho người già thì đa số chất liệu bằng PU foam cao cấp, không quá mềm cũng không quá cứng. giúp hỗ trợ cho người già bị thoái hóa cột sống, đau cột sống nằm thoải mái hơn, và tốt cho giấc ngủ, đặc biệt là những người hay bị mất ngủ hoặc khó vào giấc ngủ. Ngoài ra giường được thiết kế thêm bánh xe để di chuyển theo những hướng người già yêu thích.

HIện nay Sơn Hà cung cấp một số mẫu giường cho người già và giường y tế Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để Sơn Hà có thể tư vấn những mẫu giường phù hợp nhất cho quý khách hàng sử dụng. Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm các mẫu giường cho người già tại đây: